SẠC Ô TÔ ĐIỆN STAR CHARGE AURORA 22KW (D-102)

Giá bán: 31,000,000₫
35000000₫ -13%

Thương hiệu: GLOBAL EV


Danh mục: Sạc 22kW

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Sạc Aurora là một giải pháp đơn giản và có tùy chọn sạc tới 22kW. có thể được cài đặt trong nhà để xe, bãi đậu xe và khu vực tư nhân. Sạc Aurora rất đặc biệt với dải LED tam giác quyến rũ, thiết kế thanh lịch, hợp lý và độc đáo. Kiểm soát thời gian và công suất sạc và quản lý đường cong tải của máy biến áp phân phối. Aurora kết nối linh hoạt qua 4G, Wi-Fi, Bluetooth, Ethernet và có ứng dụng StarCharge chấp nhận thẻ tín dụng hoặc mã QR.


Đặc điểm nổi bật

Thông số kỹ thuật

Dung lượng sạc Lên đến 22kW (3ph)
Cân nặng Xấp xỉ 5,6kg
Sự bảo vệ IP54 và IK10
Dòng điện danh định (giá trị kết nối có thể định cấu hình) Lên đến 32A
Màu sắc Xám nhạt
Sự an toàn RCD: DC 6mA + Loại A AC 30mA
Tiêu chuẩn & chỉ thị CE, TR25, IEC 62196-2
Điện áp Lên đến 400V (3ph)
Nhiệt độ hoạt động, độ ẩm tương đối -30℃ đến 50℃
Kích cỡ 282*409*148mm

 

Tính năng thông minh trên sạc ô tô điện Star Charge Aurora

Sạc ô tô điện Star Charge Aurora  được trang bị các tính năng thông minh, bao gồm bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, đảo chiều và ngắn mạch, giúp bảo vệ an toàn cho xe điện và người dùng. Ngoài ra, Aurora còn có tính năng tự động ngắt điện khi đạt đến mức pin đầy, giúp đảm bảo việc sạc an toàn và hiệu quả.

Tốc độ sạc nhanh

Sạc ô tô điện Star Charge Aurora hỗ trợ công suất sạc lên đến 22 kW, giúp giảm thiểu thời gian sạc và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sạc của xe điện. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sạc lại pin xe nhanh chóng để tiếp tục hành trình mà không cần chờ đợi quá lâu.

Thiết kế tiện lợi

Sản phẩm sạc ô tô điện Star Charge Aurora được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như nhà riêng, công ty, bãi đỗ xe công cộng, giúp người dùng tiện lợi trong việc sạc xe điện ở bất kỳ địa điểm nào.

Độ an toàn cao

Aurora 22kW được trang bị các tính năng bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, đảo chiều và ngắn mạch, giúp đảm bảo an toàn cho xe điện và người dùng trong quá trình sạc. ngoài ra, sạc Aurora còn có tính năng tự động ngắt điện khi đạt đến mức pin đầy, giúp đảm bảo việc sạc an toàn và đúng theo quy trình.

Khả năng tương thích

Sạc ô tô điện Star Charge Aurora 22kW hỗ trợ nhiều giao diện sạc như Type 2, CCS hoặc CHAdeMO, phù hợp với nhiều dòng xe điện trên thị trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu sạc của người dùng.

Độ tin cậy

StarCharge là một thương hiệu được đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng, với các sản phẩm được kiểm tra và chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất, đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy trong quá trình sạc xe điện.

Bình luận